Yêu cầu cần thiết của việc in áo mưa

Các tổ chức doanh nghiệp hiện nay rất ưa chuộng việc sử dụng áo mưa để tặng cho khách hàng vừa để tri ân, vừa để quảng cáo thương hiệu.

Nhưng với số lượng đặt hàng lớn thì tìm kiếm một xưởng sản xuất và in áo mưa giá rẻ sẽ tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều. Tuy nhiên một cơ sở in áo mưa giá rẻ vẫn phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu sau:

Trang thiết bị:

Một cơ sở chuyên nghiệp cần đảm bảo các dụng cụ, máy cần thiết. Điều này sẽ khiến bạn dễ dàng quản lý được chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Công nhân có tay nghề:

Dù máy móc có tiên tiến đến mức nào thì con người cũng đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên thành phẩm. Đường may có chính xác không, hình ảnh in ra có sắc nét không phụ thuộc rất nhiều vào bàn tay của người thợ.

Có kinh nghiệm và hệ thống khách hàng nhất định:

một cơ sở sản xuất in áo mưa giá rẻ có kinh nghiệm một vài năm và lượng khách hàng ổn định mỗi năm sẽ tạo niềm tin hơn nơi người tiêu dùng.

Có website chính thức:

Website được xem là cơ sở đầu tiên để đánh giá mức độ uy tín của một tổ chức hay doanh nghiệp. Một công ty phải bỏ một số tiền nhất định để thành lập website nên nếu cơ sở bạn dự định chọn lựa đã có website chính thức bạn đã có khoảng 50% sự tin tưởng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine : 0976.682.750 – Ms. Nga Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *