Thời trang đi mưa của bạn đã đủ đẹp?

Khác hẳn với những kiểu dáng đơn điệu trước đây, áo mưa mangto đang là xu hướng thời trang hàng đầu cho các tín đồ thời trang trong mùa mưa sắp tới này.

Áo mưa mangto là sản phẩm tiện dụng cho mọi người nhất là đối với chị em phụ nữ, họ luôn mong muốn mình đẹp cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Vì thế áo mưa mangto sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu, không những chỉ có công dụng che mưa mà còn tác dụng khác giúp cho chị em hài lòng và càng thích thú hơn đó là yếu tố thời trang.

Áo đi mưa mangto nữ được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, cập nhật liên tục khuynh hướng màu sắc, hoa văn thời trang hiện đại. Áo mưa mangto đã chiếm được đông đảo cảm tình của chị em phụ nữ.

Cấu tạo của áo mưa mangto nữ với kiểu dáng thon gọn, có khóa kéo kèm đai với chiếc mũ rộng vành sẽ dễ dàng cho việc sử dụng và bảo quản. Kiểu mangto này người mặc trông rất sành điệu và thời trang dù đi trong mưa, áo mưa phủ dài hơn đầu gối nên mặc không bị ướt. Đồng thời với nón đội rời linh hoạt phù hợp với người đi xe máy.

Thiết kế to, rộng mà không nặng nề nhờ chất liệu PVC siêu nhẹ sẽ giúp bạn thoải mái nhất khi lái xe trong những ngày mưa. Chất liệu không co dãn, thấm ướt, chịu áp lực nước 3000 AMPH. Mũ rời chuyên dụng, xoay linh hoạt khi bạn phải chuyển hướng lúc lái xe.

Sản phẩm có đường may chắc chắn, các đường may đã được dán chống thấm bằng băng dán chuyên dụng cao cấp nên rất khó rách. Trên hết áo mưa sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bết dính nước mưa như những loại áo mưa khác, bạn sẽ không phải giặt nhiều lần do độ ráo nước của vải dù và khi giũ cũng cực kỳ mau khô.

Không chỉ dừng lại ở thời trang áo mưa nữ mà thời trang áo mưa của nam giới cũng rất đa dạng và phong phú. Với những đường nét cắt ghép mạnh mẽ, đã tạo ra một chiếc áo đi mưa cực kỳ phong cách và sang trọng, điển hình là bộ sản phẩm áo đi mưa mangto dành cho nam.

Sẽ thật tuyệt vời khi dưới trời mưa cùng chiếc áo đi mưa không chỉ che mưa mà còn có thể khiến bạn đẹp hơn.

Để có được tư vấn, báo giá sớm nhất quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine: 0976.682.750 – Ms. Nga Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *