Tặng quà gì cho khách hàng nhân ngày 30/4-1/5

Gần kề ngày lễ nghỉ, các đơn bị lại rục rịch chuẩn bị quà dàng cho khách hàng thân thiết hoặc là cán bộ công nhận viên trong công ty. Nhưng để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý, hợp với ý đồ của người tặng và có hữu ích đối với người nhận lại là một bài toàn khó.

Bên cạnh các sản phẩm như bánh kẹo, cốc, đồng hồ treo tường, túi xách… thì áo mưa cao cấp được làm từ vải dù siêu nhẹ, chất lượng cao đã trở thành món quà tặng được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Vậy thì bởi đâu mà áo mưa lại dần có thể thay thế được những sản phẩm khác như vây bạn cần tham khảo những lý do dưới đây.

Một số lý do

  • Với môi trường khí hậu như ở Việt Nam, thời tiết nóng ẩm mưa nhiều thì từ lâu áo mưa đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết với mọi người đặc biệt là khi khi tham gia giao thông. Độ phủ sóng của áo mưa cũng cao hơn so với những mặt hàng quà tặng khác
  • Thời điểm nghỉ lễ là thời điểm mà miền Bắc đang bước vào mùa hè, giai đoạn xuất hiện nhiều cơn mưa rào to và miền Nam cũng đang bước vào mùa mưa. Từ đó mà nhu cầu áo mưa được đẩy lên cao hơn và số lượng áo mưa cung cấp cho thị trường những ngày này tăng lên gấp 3-4 lần
  • Giá thành của áo mưa so với những mặt hàng khác có phần rẻ hơn, với những dòng áo mưa thông thường với số lượng đặt nhiều chiếc thì chỉ với mức giá khoảng 25-30k là bạn có được một thành phẩm.

Tri ân khách hàng bằng áo mưa đến thời điểm hiện nay thì không còn là điều gì xa lạ, việc lựa chọn áo mưa và lực chọn cơ sở uy tín để làm áo mưa lại là một điều hết sức khó khăn đối với các doanh nghiệp. Việc này đòi hỏi các doanh nghiệp phải có kiến thức về áo mưa và lực chọn được cơ sở uy tín có trách nhiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *