Mỗi công việc nên lựa chọn mẫu áo mưa như thế nào?

Cùng với sự phát triển của xã hội, áo mưa hiện nay cũng có những cải tiến tích cực. Người dùng hiện nay cũng có nhiều sự lựa chọn hơn cho bản thân mình để phù hợp với công việc mà mình đang làm.

Bạn là nhân viên văn phòng

Với nhân viên văn phòng, công việc chủ yếu của họ là ngồi trong phòng và phương tiện đi lại chủ yếu là xe máy, đặc biệt là với dòng xe số không có chỗ để chân tiện như dòng xe tay ga thì dòng áo mưa cánh rơi là một lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Với thiết kế vừa dáng người, chiều rộng của áo mưa vừa đủ để bao trùm hết chiều dài của xe máy, đảm bảo việc bạn đi lại hay dùng đèn đỏ đều không bị ướt mưa.

Bạn làm công việc với thời gian ở ngoài trời nhiều

Với những người hoạt động ngoài trời nhiều thì áo mưa bộ lại là lựa chọn số môt, giúp cho người dùng đi lại thoải mái và thuận lợi hơn trong công việc

Thiết kế thon gọn có những phụ kiện như túi áo tiện ích bạn đề đồ thuận lợi, việc đi lại hay làm việc của bạn trong điều kiện trời mưa trở nên dễ hàng hơn.

Với những bạn nữ yêu thích thời trang

Với nhóm này không hẳn là không có đất cho các bạn điệu, hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu áo mưa được thiết kế như dáng áo choàng, có túi và mũ vừa vặn với người. Tà của áo mưa dài đến bắp chân, dáng gọn gàng dễ quan sát đường các bạn đi xe tay ga ngồi loại áo mưa này sẽ tiện hơn các bạn xe số.

Đa phần những mẫu áo choàng đều được in với màu sắc bắt mắt và hoa lá khá hợp với nhiều bạn nữ.

Với những kiểu áo mưa trên, mong rằng bạn có thể lựa chọn được mẫu áo mưa phù hợp với bản thân và bới đặc thù công việc của mình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine: 0976.682.750 – Ms. Nga Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *