Lý do nên chọn áo mưa bộ làm áo mưa quảng cáo

Áo mưa bộ là vật phẩm không thể thiếu trong chiến lược marketing hiện nay. Bởi những tiện ích của áo mưa bộ mang lại cho doanh nghiệp là điều không thể phủ nhận được.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do áo mưa bộ được chọn làm áo mưa quảng cáo

  • Chất liệu sản phẩm

Áo mưa bộ được may hoàn toàn bằng chất liệu vải padersy (nylong cán màng 100%), đặc tính của chất liệu này là bền bỉ với thời gian, sang trọng cho người mặc, giữ ấm cho cơ thể và chống thấm nước cực kỳ hiệu quả nhờ vào lớp phủ PU.

  • Xu hướng thời trang

Áo mưa bộ ra đời dựa trên nhu cầu thị hiếu ngày càng tăng của con người, không còn quan điểm “ăn no mặc ấm”, mà hiện nay là “ăn ngon mặc đẹp”. Vì thế, áo mưa bộ xuất hiện như một xu hướng thời trang hoàn toàn mới, xóa bỏ hoàn toàn những kiểu dáng đơn điệu, nhàm chán trước đây mà chưa một loại áo mưa nào có thể làm được.

  • Tính tiện dụng và an toàn khi đi mưa

Áo mưa bộ được thiết kế khá giống với bộ đồ quen thuộc hằng ngày của chúng ta, nhưng nó được may chuyên dụng dùng cho đi mưa. Điều đó cho thấy khi di chuyển hoặc lái xe áo mưa bộ đem đến sự dễ chịu, tiện dụng nhất có thể và không vướng víu người dùng, nhất là tránh được trường hợp của áo mưa cánh dơi khi gió lớn dễ bị tà áo hất vào mặt gây nguy hiểm khi đang lái xe.

  • In ấn cực nét và dễ dàng

Áo mưa bộ được may bằng vải padersy cao cấp, chính vì thế mực in lên áo mưa cũng vô cùng hiệu quả và sắc nét, tại sao bạn không sử dụng triệt để phần lưng áo to rộng để quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng? Trong khi đó áo mưa bộ đang là xu hướng thời trang hàng đầu hiện nay.

Với những lý do trên có đủ thuyết phục vụ bạn chọn áo mưa bộ làm quà tặng trong dịp cuối năm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine: 0976.682.750 – Ms. Nga Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *