Lưu ý khi lựa chọn áo mưa đi xe máy

Xe máy là phương tiện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại nước ta, do sự tiện lợi di chuyển của nó, vào những ngày mưa để có được sự tiện lợi nhất không bị nhiễm lạnh thì những chiếc áo mưa là vật dụng vô cùng cần thiết và không thể thiếu, có những lưu ý gì khi lựa chọn cho xe máy của mình 1 chiếc áo mưa phù hợp, hãy cùng tìm hiểu:

Áo mưa nên có lỗ gương

Điều này khá cần thiết đối với việc đi xe máy của mỗi người, việc có lỗ gương giúp bạn nhìn được đèn gương của mình dễ hơn và thuận tiện hơn cho quan sát đường giúp đảm bảo cho an toàn giao thông.

Nên có bóng kính của áo mưa

Việc có bóng kính này sẽ giúp cho việc đi vào trời tối những ngày mưa được tiện dụng hơn, đèn xe được chiếu qua bóng đèn giúp người di chuyển  xe máy dễ dàng nhìn đường và điều khiển phương tiện được chính xác hơn.

Lưu ý đối với  việc lựa chọn áo mưa đi xe máy

Trong quá trình đi xe máy có sử dụng áo mưa, phía tà sau của áo bạn nên ngồi đè lên để tránh trường hợp nhiều người bị gặp phải tà áo bị cuống vào bánh xe gây tại nạn cho người sử dụng.

Một số lưu ý nhỏ hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khi sử dụng áo mưa khi đi xe máy, chúc bạn lựa chọn được áo mưa phù hợp với mình

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine: 0976.682.750 – Ms. Nga Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *