Kinh nghiệm lựa chọn áo đi mưa loại tốt

Để lựa chọn được áo đi mưa tốt không phải ai cũng làm được, để có thêm kinh nghiệm cho bản thân trong việc lựa chọn được áo đi mưa loại tốt hãy cùng tham khảo bài viết sau

 Chọn chất liệu vải tốt

Chất liệu vải làm áo mưa gồm một số loại chủ yếu: tráng nhựa, tráng lụa và tráng cao su. Đối với loại tráng nhựa và tráng lụa giá thành rẻ hơn, nhiều màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên thì độ bền không cao, dễ nhăn, nhàu nát, dùng một thời gian là bong tróc hết lớp tráng nên không còn khả năng che mưa.

Để chọn được áo đi mưa loại tốt các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện…nên chọn chất liệu vải tráng cao su. Bởi vì loại chất liệu này rất bền, khả năng chống thấm nước tốt. Nó sẽ là sản phẩm thích hợp cho các chiến dịch marketing cũng như là món quà tặng đầy ý nghĩa.

 Chọn áo mưa của những đơn vị sản xuất áo mưa uy tín

Những đơn vị sản xuất uy tín luôn đặt vấn đề chất lượng sản phẩm lên hàng đầu do đó đặt hàng tại đây các bạn sẽ có được những chiếc áo đi mưa loại tốt. Hiện nay trên thị trường các cơ sở sản xuất áo mưa luôn phải cạnh tranh rất mạnh mẽ.

Những cơ sở làm ăn uy tín, được khách hàng tin cậy đánh giá cao mới tồn tại và phát triển được.

Ngoài ra khi thiết kế mẫu áo, kiểu dáng thì cũng cần hướng tới tính thời trang và xu hướng phổ biến được ưa chuộng trên thị trường. Thêm nữa là trong quá trình sản xuất cần yêu cầu đơn vị làm áo mưa thực hiện công đoạn ép chống nước bằng máy ép chuyên dụng. Mục đích tạo ra những mẫu áo đi mưa loại tốt dành cho khách hàng.

Để có được tư vấn, báo giá sớm nhất quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine: 0976.682.750 – Ms. Nga Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *