Khám phá quy trình sản xuất áo mưa cánh dơi

Áo mưa cánh dơi thuộc mẫu áo mưa được sử dụng phổ biến hiện nay, để làm quy trình sản xuất của kiểu áo mưa này hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Cắt vải

Sau khi đã chọn được chất liệu để sản xuất áo mưa thì sẽ tiến hành đưa nguyên liệu vào dây chuyền cắt công nghiệp. Với điều kiện là mẫu và kích thước cắt đã được định sẵn theo yêu cầu.

In ấn theo yêu cầu

Các mảnh cắt sau đó sẽ được chuyển tới khâu in ấn hình ảnh, logo quảng cáo. Với việc sử dụng công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Những hình ảnh logo của quý khách sẽ được in một cách rõ nét tinh tế đến từng chi tiết lên chiếc áo mưa cánh dơi.

May áo mưa

Sau khi in ấn xong sẽ chuyển đến dây chuyền may công nghiệp. Tại đây các công nhân may sẽ thực hiện các công đoạn tiếp theo là ráp nối các phần của áo mưa cánh dơi lại với nhau. Thân áo mưa, tay áo mưa, mũ áo mưa sẽ được kết nối thông qua các đường chỉ may tỉ mỉ và cẩn thận.

Hàn nhựa trên máy

Công đoạn tiếp theo là các đường chỉ may sẽ được hàn nhựa trên máy. Đồng thời áo mưa sẽ được thêm một số chi tiết phụ như khuy, cúc bấm, dây cài mũ, cạp mũ. Vậy là chiếc áo mưa cánh dơi có thể hoàn thành.

Kiểm tra, đóng gói

Khâu cuối cùng là kiểm tra lại một lần cuối trước khi đóng gói để đảm bảo không xảy ra lỗi ảnh hưởng đến chất lượng. Sau đó áo mưa sẽ được đóng gói từng chiếc trong các túi riêng và đưa ra thị trường.

Những ngày mưa gió để không bị những cơn mưa làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Hãy sắm ngay cho mình chiếc áo mưa cánh dơi vải dù. Khi bạn có nhu cầu hãy chọn cơ sở sản xuất áo mưa của công ty CP PTCOM Việt Nam để có được những chiếc áo mưa tuyệt vời!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine: 0976.682.750 – Ms. Nga Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *