Đối tượng sử dụng áo mưa vải dù cao cấp

Áo mưa vải dù cao cấp là một trong số những chất liệu áo mưa khá đắt đỏ bởi độ bền của chất liệu khá cao, cùng điểm lại những đối tượng sử dụng áo mưa vải dù cao cấp:

Nếu là đối tượng doanh nghiệp

Có thể sử dụng áo mưa vải dù cao cấp để làm quà tặng các đối tác. Với món quà này sẽ thể hiện sự tôn trọng, năng lực cũng như vị thế của doanh nghiệp.

Đồng thời cũng có thể làm quà tặng các nhân viên xuất sắc, ưu tú có nhiều thành tích trong doanh nghiệp. Hoặc tặng những khách hàng tiềm năng, thân thiết.

Chiếc áo mưa vải dù cao cấp là món quà thay lời cảm ơn tới những nhân viên đã cống hiến vì sự phát triển của doanh nghiệp. Và những khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng doanh nghiệp.

Với khách hàng là cá nhân

Bạn có thể sử dụng áo mưa này cho bản thân để yên tâm mỗi khi ra đường mà không lo mưa gió.

Hơn thế nữa bạn có thể dành tặng chiếc áo mưa vải dù cao cấp cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu nhất. Điều này vừa thể hiện tình cảm của bạn vừa có thể bảo vệ sức khỏe cho những người bạn yêu quý.

Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay để sở hữu ngay loại áo mưa vải dù cao cấp để yên tâm hơn mỗi khi đi ra ngoài. PTCOM Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine: 0976.682.750 – Ms. Nga Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *