Điểm danh mẫu áo mưa được ưa chuộng nhất mùa mưa

Mùa mưa mùa áo mưa được sử dụng nhiều nhất trong năm, cùng điểm danh những mẫu áo mưa được ưa chuộng nhất mùa mưa năm nay nào:

ÁO MƯA CÁNH DƠI 

 

 

Đầu tiên phải kể tới sự thông dụng và phổ biến của áo mưa cánh dơi, một dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay bởi vì sử dụng đơn giản, rất thuận tiện. Dòng sản phẩm được chia tách thành các sản phẩm như áo mưa cánh dơi đơn, áo mưa cánh dơi đôi, áo mưa cánh dơi có tay, … Tùy thị hiếu và cảm nhận riêng của mỗi người để chúng ta lựa chọn sản phẩm ưa thích. Sản phẩm thích hợp với các bạn di chuyển bằng xe máy.

Sản phẩm được chia làm 2 loại:

+ Áo mưa vải dù 2 đầu: dùng cho các bạn thường xuyên di chuyển trên xe máy với 2 người ngồi trên xe

+ Áo mưa vải dù 1 đầu: dùng cho các bạn thường di chuyển một mình

ÁO MƯA THỜI TRANG

 

 

Tiếp theo là dòng sản phẩm áo mưa thời trang gồm áo mưa bít thân và áo mưa măng tô nữ. Tuy là áo mưa nhưng lại đáp ứng  tính thẩm mỹ rất cao, thanh lịch và cực kỳ chất lượng che mưa, chắn nước cho người sử dụng.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về các sản phẩm này tại đây:

+ Áo mưa liền thân

+ Áo mưa măng tô

ÁO MƯA BỘ CAO CẤP

 

 

Áo mưa bộ cao cấp: Đây là một sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng vì sự đảm bảo nhất về tính chất che mưa và khả năng giữ ấm tốt. Áo mưa được thiết kế gồm áo riêng, quần riêng biệt như bộ trang phục thường ngày khi trời mưa. Là thiết kế đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên di chuyển hoặc làm việc dưới mưa, trong thời tiết khắc nghiệt của mùa đông thì bộ quần áo mưa như chiếc chăn giữ ấm cho bạn. Bạn có thể lựa chọn giữa áo mưa mùa Đông là áo mưa bộ cao cấp 1 lớp và áo mưa bộ 2 lớp dày dặn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine: 0976.682.750 – Ms. Nga Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *