Cơ sở sản xuất áo mưa tại Bắc Giang uy tín và chất lượng

Bạn đang có nhu cầu tìm cơ sở sản xuất áo mưa tại Bắc Giang, bạn muốn in logo lên áo mưa để quảng bá thương hiệu công ty nhưng chưa tìm được nơi thi công vừa ý. PTCOM Việt Nam tự tin thực hiện tốt nhất những yêu cầu trên của quý khách hàng.

  • Áo mưa in logo quảng bá thương hiệu

Áo mưa là vật phẩm quen thuộc, có tác dụng che mưa và được xem là vật dụng thời trang không thể thiếu mỗi khi mưa đến. Biết được điều đó, không ít doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đã sử dụng áo mưa để quảng bá thương hiệu bằng cách in logo lên áo mưa và tặng cho nhân viên của mình.

Khi trời mưa, khoác lên mình chiếc áo mưa quà tặng từ công ty có in logo, người tiêu dùng sẽ nhìn thấy được hình ảnh, logo của doanh nghiệp, công ty,… Lâu dài, thương hiệu công ty sẽ ngấm vào nhận thức của khách hàng. Và khi có nhu cầu sử dụng khách hàng sẽ nhớ đến công ty của bạn đầu tiên.

Bạn không cần mất một số tiền lớn đến xuất hiện vài phút trên tivi, đài phát thanh nữa. Chỉ cần nơi nào bạn tặng áo mưa thì nơi đó sẽ phủ sóng logo thương hiệu của bạn.

Việc sử dụng áo mưa làm quảng cáo sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí vì chỉ cần đầu tư một lần sẽ có hiệu quả lâu dài. Giá trị sử dụng của áo mưa khá dài, từ 1 đến 3 năm tùy vào chất lượng của chiếc áo mưa.

  • PTCOM Việt Nam chuyên sản xuất áo mưa tại Bắc Giang

Công ty CP PTCOM Việt Nam là cơ sở chuyên sản xuất các loại áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng, áo mưa in logo cho các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,… tại Bắc Giang và trên toàn quốc.

Các mẫu áo mưa được thiết kế và in logo theo yêu cầu với mẫu mã đa dạng từ phổ thông đến cao cấp sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. PTCOM Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế sẽ hỗ trợ khách hàng có được mẫu áo mưa ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, cơ sở sản xuất áo mưa tại Bắc Giang luôn nỗ lực sáng tạo nhiều mẫu áo mưa in logo có tính thẩm mỹ thẩm cao, có dấu ấn riêng cho từng thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó, việc quảng bá của doanh nghiệp sẽ thuận lợi hơn.

  • Tại sao nên in logo áo mưa ở PTCOM Việt Nam

+ PTCOM Việt Nam là địa chỉ sản xuất lâu năm và uy tín

+ Đội ngũ công nhân tay nghề cao.

+ Sản phẩm luôn đạt được mức độ hoàn thiện tốt nhất.

+ Thiết kế sáng tạo theo từng nhu cầu doanh nghiệp.

+ Khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và thời trang của những chiếc áo mưa

+ Tư vấn khách hàng về các mẫu áo mưa để đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

+ PTCOM Việt Nam từng sản xuất áo mưa và in logo cho nhiều công ty lớn như Grab, VP Bank, BIDV, VNPT,…

+ Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ, tư vấn và lựa chọn.

+ Giao hàng đúng hẹn và nhanh chóng.

Khi đến với cơ sở sản xuất áo mưa của PTCOM Việt Nam, khách hàng chỉ cần đặt mẫu, số lượng và thời gian nhận sản phẩm. PTCOM Việt Nam sẽ nhanh chóng đáp ứng, đóng gói sản phẩm và giao hàng đến tận nơi bạn muốn.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về các mẫu áo mưa mà chúng tôi cung cấp áo mưa quà tặng tại Bắc Giang.

Để có được tư vấn, báo giá sớm nhất quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine: 0976.682.750 – Ms. Nga Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *