Chiến dịch marketing hiệu quả như thế nào từ chiếc áo mưa quà tặng?

Cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng

Thông qua một chiếc áo mưa, khách hàng tiềm năng có thể nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp tốt hay xấu rồi đấy. Nếu bạn là tốt, thì chắc chắn có rất rất nhiều người chọn sản phẩm của bạn. Còn không tốt, vậy thôi chúng ta đừng nhắc đến làm gì cho thêm buồn.

 Phương pháp hiệu quả bền vững

Liệu có món quà tặng nào vượt mặt được áo mưa quà tặng để trở thành xu hướng marketing hiện nay không? Thiết nghĩ là không đâu ạ. Dựa trên góc độ tâm lý của khách hàng, những chiếc áo mưa có lợi ích thực tế cần phải có trong cuộc sống. Hơn nữa, một chiếc áo mưa có thể dùng vài năm, chắc chắn sẽ là món quà được đón nhận nhiệt liệt rồi.

Chi phí hợp lý nhưng hiệu quả cao

Còn dựa trên góc độ lợi ích của doanh nghiệp. Chi phí bỏ ra để có một chiếc áo mưa mang màu sắc và logo của mình không hề nhỏ, nhưng bạn cần chú ý là doanh nghiệp cần rất nhiều những chiếc áo như thế. Điều này đồng nghĩa với số lượng sản phẩm tăng nhưng chi phí sẽ giảm. Rõ ràng, áo mưa là món quà vừa rẻ, vừa bền lại hiệu ích.

Liệu có cách quảng bá nào ấn tượng hơn việc một ngày mưa trên phố lại chỉ độc một sắc áo mưa quà tặng của doanh nghiệp bạn không? Một hình ảnh quá ấn tượng đúng không ạ?

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine: 0976.682.750 – Ms. Nga Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *