Chất liệu để sản xuất áo mưa siêu bền

Lựa chọn áo mưa siêu bền để làm quà tặng cho nhân viên, cho khách hàng thân thiết? Đây hẳn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa và rất thông minh của doanh nghiệp đấy. Vậy đâu sẽ là địa chỉ uy tín về dịch vụ sản xuất áo mưa chất lượng và chuyên nghiệp đây? Cùng PTCOM Việt Nam tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất nhé.

Những chất liệu phổ biến trong sản xuất áo mưa siêu bền

Hiện nay chất liệu làm áo mưa rất phong phú và đa dạng, mỗi chất  liệu đều có những ưu điểm riêng cũng như những đặc điểm và giá thành khác nhau. Được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chúng ta không thể bỏ qua 2 chất liệu đó là vải dù và vải nhựa PVC.

+ Vải dù hay vải tráng nhựa

Loại vải này được dùng phổ biến trong 5 năm gần đây bởi chất lượng khá tốt. Vải dù được sử dụng làm áo mưa siêu bền thường được cấu tạo từ 2 phần. Một phần làm từ các chất liệu khác nhau như cotton, polyester, nylon, hoặc tơ nhân tạo đây là những chất liệu truyền thống. Phần thứ 2 sẽ được phủ một lớp PVC để gia tăng khả năng chống thấm nước cho áo mưa.  Công nghệ phủ PVC chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của áo mưa có tốt hay không.

Ưu điểm của vải dù chính là chất lượng vượt trội hơn so với các loại vải thông thường.

Khả năng chống nước tốt, độ bền cao gấp 5 lần so với những loại áo mưa thông thường.

+ Vải nhựa PVC

Vải nhựa PVC là chất liệu vải được hình thành từ phản ứng trùng ngưng nên khi được sử dụng làm áo mưa siêu bền nó sẽ được cán mỏng thành dạng vải. Rất thuận tiện khi áp dụng vào sản xuất áo mưa. Với rất nhiều ưu điểm có thể kể đến từ chất liệu này khi làm áo mưa:

– Thời gian ép nhanh giúp quá trình sản xuất nhanh chóng hơn

– Không cần quá nhiều máy móc cho việc cán ép, chỉ cần dùng máy ép nhiệt truyền thống

– Màu sắc phong phú, đa dạng

– Dẻo khi sử dụng

– Chống nước hiệu quả

– Giá thành rẻ,…

Nếu bạn muốn đặt sản xuất áo mưa siêu bền cho công ty chúng tôi nghĩ đây sẽ là 2 loại chất liệu tốt nhất dành cho bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mỗi doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn những chất liệu phù hợp nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine: 0976.682.750 – Ms. Nga Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *