Cần lưu ý điều gì khi sản xuất áo mưa quảng cáo

Áo mưa quảng cáo là sự lựa chọn của không ít cá nhân,doanh nghiệp muốn quảng cáo sản phẩm của mình đến với đông đảo khách hàng, có một số lưu ý khi bắt tay vào sản xuất áo mưa quảng cáo không thể bỏ qua như:

Áo mưa cần có quy chuẩn kích thước tiêu chuẩn

Theo tiêu chuẩn phổ biến hiện nay, quy cách với áo cánh dơi là kích thước 120cmx135cm (+-5cm), với áo có tay kích thước là 1.2mx1m, với áo mưa bộ chia theo các sz L,XL,2XL. Với kích thước tiêu chuẩn này giúp cho áo mưa phù hợp nhất với chiều cao của người sử dụng.

Logo và màu in áo mưa

Logo trên áo mưa phụ thuộc vào lưới in áo mưa, kích thước chuẩn của lưới in là 40×40 cm, điều này cho thấy logo của bạn cần nằm trong khoảng này.

Logo và màu áo cần chọn màu tương phản nhau tức là đây thuộc 2 màu đối lập giúp cho logo được nổi bật nhất trên nền áo mưa.

Màu áo mưa phụ thuộc vào sở thích của mỗi đơn vị đặt làm, trường hợp làm gấp bạn cần chọn những màu phổ biến như: đỏ tươi, đỏ đô, xanh than,xanh lam, xám.

Chất liệu áo mưa

Với các món quà tặng ý nghĩa bạn có thể lựa chọn áo mưa chất liệu vải dù ngoài ra để có thể tiết kiệm hơn bạn có thể lựa chọn chất liệu áo mưa nhựa cao cấp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine: 0976.682.750 – Ms. Nga Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *