Các loại áo mưa vải được ưa chuộng hiện nay

Vải dù là chất liệu cực kì được ưa chuộng trong công nghiệp sản xuất áo mưa vì độ bền và tính chống thấm nước cao. Các doanh nghiệp vì thể cũng rất ưu tiên sử dụng vải dù khi đặt làm áo mưa quảng cáo. Nếu đang bạn phân vân không biết nên chọn kiểu dáng áo mưa vải dù nào phù hợp cho công ty mình thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Áo mưa vải dù cánh dơi

Đây là kiểu dáng áo mưa thường thấy nhất, đặc biệt là ở đất nước đi xe máy nhiều như Việt Nam. Áo mưa cánh dơi vải dù cũng khá giống với các chất liệu khác. Áo gồm hai tà trước sau, đường xẻ sâu tới nách, thường có nón liền thân, dây nón luồn dưới để giúp người mặc điều chỉnh vừa với cơ thể.

Đối với các doanh nghiệp đang phân vân chọn kiểu dáng áo mưa làm quảng cáo thì áo mưa vải dù cánh rơi là một lựa chọn khá hợp lý.

Áo mưa vải dù bít

Một kiểu dáng áo mưa nữa cũng khá phổ biến hiện giờ đó là áo mưa bít. Khác với áo mưa vải dù cánh dơi, áo mưa bít gần như che kín hoàn toàn cơ thể, kể cả đường xẻ tà hai bên cũng được may liền luôn. Điều nay giúp bảo vệ người mặc khỏi bị ướt khá tốt.

Áo mưa bít chỉ có thể mặc một người và phù hợp hơn cho những người đi xe tay ga do rất khó dạng chân rộng. Chính vì lý do này, doanh nghiệp đang có ý định đặt áo mưa bít để quảng cáo cần cân nhắc đôi chút về số lượng cũng như đối tượng khách hàng chính mà mình đang nhắm tới là ai?

Áo mưa vải dù bộ

Có kiểu dáng như một bộ quần áo thông thường, áo mưa bộ ngoài khả năng che mưa tốt còn có thể giữ ấm cực kỳ hiệu quả. May áo mưa bộ đòi hỏi thời gian và công sức may bỏ ra nhiều nhất. Vì vậy, đương nhiên giá thành áo mưa vải dù bộ cũng sẽ đắt hơn các loại khác.

Vài dù gần như là loại vải hiếm hoi có thể dùng để may áo mưa bộ vì mức độ chắc chắn của nó. Do đó, áo mưa bộ bằng vải dù tất nhiên sẽ có giá trị tặng phẩm cao hơn từ đó nâng cao giá trị thương hiệu của công ty trong mắt khách hàng lên đáng kể. Nếu doanh nghiệp bạn có lượng khách hàng nhỏ hoặc kinh phí đủ lớn hãy cân nhắc đến phương án này nhé, chắc chắn hiệu quả mang lại sẽ rất tốt.

Nếu bạn có nhu cầu đặt áo mưa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine : 0976.682.750 – Ms. Nga Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *