Các cách tăng hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp

Có rất nhiều cách quảng cáo thương hiệu rất thành công mà không cần dùng đến những chiến lược quảng cáo rầm rộ, tốn kém, thậm chí ngốn nhiều thời gian mà vẫn không thu được hiệu quả như mong đợi.Có những cách để tăng hiệu quả quảng cáo mà doanh nghiệp cần biết giúp người kinh doanh có được cách quảng bá thương hiệu rẻ và hiệu quả nhất hiện nay như sau:

Hóa đơn bán lẻ

Những chiếc hóa đơn bán lẻ cũng chính là hình thức khẳng định vị trí của doanh nghiệp cảu bạn có chuyên nghiệp không, có uy tín không. Bạn có thể tận dụng những chiếc hóa đơn để in thương hiệu của công ty, hay giới thiệu sản phẩm mới của công ty.

 Vì vậy, nếu in những thông tin thương hiệu của công ty lên hóa đơn bán là cũng là một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả mà các doanh nghiệp cần áp dụng.

Sử dụng gmail, điện thoại, danh thiếp

Các doanh nghiệp có thể sử dụng gmail của công ty để quảng bá thương hiệu. Bạn có thể sử dụng những thông tin của công ty ở cuối gmail để nhắc nhở người đọc biết bạn là ai? Bạn đến từ đâu? Công ty bạn là gì?

Thông cáo báo chí về những sản phẩm của công ty, những chiến dịch quảng cáo

Đây là một chiến lược quảng cáo vô cùng hiệu quả và được nhiều người biết đến. Báo chí đã trở thành món ăn tinh thần của người dân Việt Nam, thói quen đọc báo cũng đã trở thành thói quen không thể thiếu hàng ngày. Khi doanh nghiệp thông cáo về sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi của công ty thì sẽ được nhiều người biết tới và đạt được hiệu quả cao.

Quà tặng tri ân

Quà tặng tri ân chính là cách thức các doanh nghiệp níu chân khách hàng. Những chiếc áo mưa quảng cáo của công ty PTCOM Việt Nam được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, chất lượng tốt nhất hiện nay và thiết kế độc đáo đã được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng tri ân khách hàng.

Có tới hơn 90% các doanh nghiệp trên cả nước đã chọn PTCOM Việt Nam làm đơn vị cung cấp quà tặng tri ân. Những chiếc áo mưa cánh dơi, áo mưa mangto, áo mưa đôi, … đã được công ty PTCOM Việt Nam cách tân và những chiếc logo thương hiệu cũng xuất hiện từ đó. Công ty nhận in logo miễn phí cho doanh nghiệp, luôn có chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng của mình.

Với những cách quảng bá thương hiệu rẻ và đặc biệt trên PTCOM Việt Nam hi vọng thương hiệu của các doanh nghiệp sẽ đi xa, bay xa đến mọi miền tổ quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine: 0976.682.750 – Ms. Nga Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *