Bí mật thành công của doanh nghiệp

Là một daonh nghiệp có mặt nhiều năm trên thị trường nhưng không ai biết đến bạn là ai, sản phẩm của bạn là gì trong khi họ vẫn sử dụng hàng ngày. Tại sao vậy? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn biết được lý do tại sao mình luôn thất bại và những bí mật của các ông trùm kinh tế chắc chắn sẽ làm hấp dẫn các bạn.

 

  • Tại sao muốn thành công phải quảng bá thương hiệu?

 

Doanh nghiệp nào cũng cần phải có sự bắt đầu từ trang giấy trăng và đừng bao giờ mang suy nghĩ dù cho mình có làm gì thì cũng chỉ mãi đi sau họ mà thôi. Những ông trùm kinh tế cũng bắt đầu như bạn bây giờ. Không được biết đến, không vốn, nhiều thất bại nhưng họ đã thành công. Vậy tại sao bạn lại không, không có thành công nào nếu bạn chỉ đứng yên một chỗ.

Các doanh nghiệp lớn thành công được không phải vì họ có số vốn khổng lồ mà nằm ở cách tiêu tiền thông minh và khôn khéo của họ. Họ thường chia số tiền của mình thành nhiều phần trong đó tập trung vào sản phẩm là một phần, nhân lực tốt một phần và chi tiêu cho quảng cáo thương hiệu một phần lớn.

Bạn sẽ tự đặt câu hỏi tại sao số tiền lớn không phải là công nghệ, sản phẩm mà lại thuộc về quảng cáo? Nếu bạn đặt một giả thuyết thì bạn sẽ thấy quảng cáo thương hiệu vô cùng quan trọng. Chất lượng tốt thì đương nhiên doanh nghiệp nào cũng phải đảm bảo vì khách hàng không chỉ sử dụng sản phẩm của bạn một lần rồi thôi. Nếu như sản phẩm không đảm bảo chất lượng, không có chuyện khách hàng sẽ quay lại lần thứ 2. Điều quan trọng hơn nữa là dù cho sản phẩm của bạn có tốt đến đâu nhưng không được người tiêu dùng biết đến thì cũng bằng con số 0. Chắc bây giờ bạn đã hiểu vì sao quảng bá thương hiệu lại quan trọng như vậy rồi đó.

 

  • Vậy làm sao để quảng bá thương hiệu thành công?

 

Trước tiên bạn hãy học tập theo các ông trùm kinh tế trong chiến lược quảng bá thương hiệu của họ, đánh trúng vào tâm lý khách hàng và chi tiền hợp lý cho quảng cáo.

Hình ảnh quảng cáo thương hiệu ấn tượng.

Bạn hãy học tập cách suy nghĩ những gì khách hàng suy nghĩ, hãy nghĩ xem họ muốn gì ở sản phẩm của mình, tìm hiểu thói quen tiêu dùng, sở thích của khách hàng. Hãy đưa ra chiến lược đưa thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng.

Bên cạnh chi những số tiền cho quảng cáo qua truyền thông, bạn hãy thử phương thức chọn quà tặng tri ân khách hàng bằng những chiếc áo mưa sẽ khiến các bạn vô cùng ngạc nhiên. Các doanh nghiệp kinh tế lớn như cocacola, vinamilk, honda, … đều đã ghi dấu ấn thương hiệu của mình lên những chiếc áo mưa của công ty CP PTCOM Việt Nam, để rồi thương hiệu của họ đã đến mọi nẻo đường của dải đất hình chữ S.

Những chiếc áo mưa của PTCOM Việt Nam sẽ là cầu nối đưa thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng.

Nếu bạn có nhu cầu đặt sản xuất áo mưa quảng cáo hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí 24/24.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine: 0976.682.750 – Ms. Nga Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *