Áo mưa – quà tặng ý khẳng định giá trị của 1 doanh nghiệp

Áo mưa cũng như những vật dụng khác mang lại lợi ích thiết thực cho mỗi cá nhân, xét một khía cạnh nết khai thác hết được hiệu quả cho các doanh nghiệp thì áo mưa khẳng định giá trị của 1 doanh nghiệp

Áo mưa là vật dụng thiết yếu

Với một đất nước nhiệt đời gió mùa như Việt Nam thì áo mưa hay ô dù là một vật vô cùng thiết yếu. Hơn 80% người Việt sử dụng phương tiện giao thông là xe máy. Điều này đồng nghĩa với việc hơn 80% dân số Việt Nam cần dùng áo mưa.

Vào mùa mưa, không ai ra đường mà thiếu một chiếc áo mưa gấp sẵn trong cốp xe. Mỗi lúc có cơn mưa bất chợt, đây là cứu cánh thật sự hữu ích để bảo vệ sức khỏe của mọi người. Doanh nghiệp quan tâm đến sức khỏe những khách hàng đã luôn đồng hành cũng mình, điều này hoàn toàn hợp lý và xác đáng.

Áo mưa là quà tặng “giá trị”?

Bạn có biết, giá trị của một doanh nghiệp không được xây dựng trên mức độ họ chi tiền, mà dựa trên vị trí của họ là ở đâu trong lòng người tiêu dùng.

Việc chăm sóc đến các vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống đời thường khiến khách hàng cảm nhận được rằng họ đang được quan tâm, trân trọng ngay cả trong những việc dù là nhỏ nhất. Điều này chỉ càng ngày càng nâng cao vị trí của doanh nghiệp bạn, níu chân khách hàng đồng hành với công ty bạn lâu hơn. So với chất lượng sản phẩm, thì chất lượng dịch vụ và vấn đề chăm sóc khách hàng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý người tiêu dùng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine: 0976.682.750 – Ms. Nga Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *