Áo mưa – quà tặng hữu ích

Quà tặng mỗi doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng không đơn giản chỉ mang giá trị tri ân mà còn phần nào khẳng định giá trị của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy, chọn một món quà để gửi tặng không thể qua loa mà phải thật kỹ càng, cẩn thận.

Ngày nay, áo mưa quảng cáo đang được rất nhiều các công ty, tổ chức ưu tiên sử dụng làm quà tặng cho khách hàng. Tuy nhiên, chắc chắn không ít người sẽ nghĩ rằng, áo mưa mang giá trị vật chất không lớn, tặng áo mưa sẽ làm ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của công ty. Điều này hoàn toàn không hợp lý.

Áo mưa là vật dụng thiết yếu

Với một đất nước nhiệt đời gió mùa như Việt Nam thì áo mưa hay ô dù là một vật vô cùng thiết yếu. Hơn 80% người Việt sử dụng phương tiện giao thông là xe máy. Điều này đồng nghĩa với việc hơn 80% dân số Việt Nam cần dùng áo mưa.

Vào mùa mưa, không ai ra đường mà thiếu một chiếc áo mưa gấp sẵn trong cốp xe. Mỗi lúc có cơn mưa bất chợt, đây là cứu cánh thật sự hữu ích để bảo vệ sức khỏe của mọi người. Doanh nghiệp quan tâm đến sức khỏe những khách hàng đã luôn đồng hành cũng mình, điều này hoàn toàn hợp lý và xác đáng.

Áo mưa là quà tặng “giá trị”?

Bạn có biết, giá trị của một doanh nghiệp không được xây dựng trên mức độ họ chi tiền, mà dựa trên vị trí của họ là ở đâu trong lòng người tiêu dùng.

Việc chăm sóc đến các vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống đời thường khiến khách hàng cảm nhận được rằng họ đang được quan tâm, trân trọng ngay cả trong những việc dù là nhỏ nhất. Điều này chỉ càng ngày càng nâng cao vị trí của doanh nghiệp bạn, níu chân khách hàng đồng hành với công ty bạn lâu hơn. So với chất lượng sản phẩm, thì chất lượng dịch vụ và vấn đề chăm sóc khách hàng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, với công nghệ tiên tiến hiện nay, các loại áo mưa vải dù cao cấp ra đời sẽ vừa đáp ứng được cả hai tiêu chí: vật chất và tinh thần dành cho các quý khách hàng. Từ chất liệu vải dù dày dặn, bền bỉ cùng với kiểu dáng đẹp mắt, in ấn sắc nét hài hòa, đóng gói kĩ càng cẩn thận,…các chiếc áo mưa vải dù cao cấp hiện nay vừa có giá trị sử dụng cao lại là món quà có giá trị kinh tế hợp lý. So với việc tặng ly, móc khóa, bút viết, balo,…thì áo mưa sẽ “giá trị” hơn nhiều.

Nếu tất cả những chưa lý do trên vẫn chưa đủ thuyết phục bạn sử dụng áo mưa làm tặng phẩm cho doanh nghiệp mình thì hãy thử nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine : 0976.682.750 – Ms. Nga Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *