Áo mưa cánh dơi giá rẻ và những điều cần biết

Nguồn gốc áo mưa cánh dơi giá rẻ

Áo mưa cánh dơi giá rẻ có nguồn gốc từ chính khách hàng-những người sử dụng sản phẩm. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày về các yếu tố để tạo nên những chiếc áo mưa cánh dơi giá rẻ.

Khi bạn mua 1 cái áo mưa thì giá sẽ cao hơn so với khi bạn mua nhiều cái. Nhất là đối với doanh nghiệp đặt hàng với số lượng áo lớn thì đơn giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy bạn mua áo mưa số lượng càng nhiều thì giá áo mưa cánh dơi càng rẻ.

Chất liệu sản xuất áo mưa cánh dơi giá rẻ

Không thể có được áo mưa cánh dơi giá rẻ nếu sản xuất bằng chất liệu cao cấp. Do dó, chất liệu bạn chọn cần phải là loại thông dụng với giá thành thấp. Chất liệu phổ biến nhất sản xuất áo mưa  cánh dơi giá rẻ là vải nhựa PVC.

Ngoài ra các yếu tố về độ dày, kiểu dáng, kích thước áo mưa cũng có những ảnh hưởng nhất định đến việc có được áo mưa giá rẻ hay không. Độ dày càng lớn với kiểu dáng thời trang, ấn tượng và kích thước áo dài thì không thể có giá rẻ được.

Vậy hãy cân nhắc mục đích và đối tượng sử dụng để có những lựa chọn thích hợp nhất. Trên cơ sở các yếu tố quyết định giá thành áo mưa, bạn hãy tận dụng chúng để có được đơn giá áo mưa cánh dơi giá rẻ. 

Để có được tư vấn, báo giá sớm nhất quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP PTCOM VIỆT NAM

  • MST: 0102936983 cấp ngày 24-09-2008
  • Đ/c giao dịch: Số 30 Khu 45 Căn hộ, 7,2Ha Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội.
  • Holine: 0976.682.750 – Ms. Nga Phụ trách kinh doanh
  • Website: ptcomjsc.com/www.sanxuatvalibalotuixach.com

Fanpage: www.facebook.com/ptcomvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *